วันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

ช่วยลงประกาศ โดยทีมผู้รับเหมาถมดิน : ขายที่ดิน ใกล้สี่แยกแคราย ถมดินแล้ว ขนาดเนื้อที่ 12 ไร่ ราคาตารางวาละ 2 แสนบาท


ขายที่ดิน ติดถนนงามวงศ์วาน ขนาดเนื้อที่ 12 ไร่ ราคาถูก ถมดินแล้ว ทำเลดี น่าลงทุน

ขายที่ดิน ถมดินแล้ว แปลงสวย อยู่ใกล้สี่แยกแคราย หน้าแปลงที่ดินติดถนนงามวงศ์วาน หน้ากว้างเกือบ 140 เมตร ขนาดเนื้อที่ 12 ไร่ โดยประมาณ ที่ดินตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมือง  จังหวัดนนทบุรี ใกล้หน่วยงานราชการของจังหวัด มีห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง ถือเป็นย่านธุรกิจที่เจริญอย่างต่อเนื่อง และ รวดเร็วมากของจังหวัดนนทบุรี เหมาะในการลงทุนทำธุรกิจทุกประเภท ย่านนี้ขึ้นชื่อเรื่องรถติด โดยเฉพาะช่วง Rush Hour รถติดนรกแตกแทบอยากจะแจกกล้วยทอด...แต่แยกนี้ไม่มีขายนะ เพราะ รถติดแบบไหลได้ตลอด ไม่ได้ติดแช่ รถวิ่งไปได้เรื่อยๆสถานที่ใกล้เคียงที่สำคัญ :


เป็นย่านธุรกิจของนนทบุรี มีสถานที่สำคัญๆ เยอะเลย อาทิเช่น หน่วยงานราชการ, The mall งามวงศ์วาน, Home Pro, Lotus 2 แห่ง, Big C, Central รัตนาธิเบศน์, Index, Robinson
ขับรถไปอีกหน่อยก็จะเจอ Central แจ้งวัฒนะหรือ Central ลาดพร้าว


สิ่งอำนวยความสะดวก :

นอกจากจะมีห้าง โรงหนัง และที่ซื้อของแล้ว ยังมีสวนสาธารณะและพื้นที่สีเขียว ร่มรื่น ให้ไปเดินเล่น ขี่จักรยานเล่น หลักๆใกล้ๆเลย 2 ที่ คือ ที่ศูนย์ราชการนนทบุรีมีอุทยานมกุฎรมย์สราญ อยู่ติดๆ กับ Esplanade ส่วนอีกแห่งคือกระทรวงสาธารณะสุขใหญ่มากกกก มีสนามกีฬา คอร์ทแบด สระว่ายน้ำ สนามบอล ลู่วิ่ง สวนหย่อม สนามหญ้าที่ตอนเย็นๆคนชอบพาน้องหมามาเดินเล่นกัน บางวันมีตลาดนัดในกระทรวงด้วย มีของกินของใช้ดีๆราคาไม่แพงมาขายกันเยอะแยะ พอดีผมจำไม่ได้ว่าวันไหนมั่งใครหาทำเลลงทุนแถวนี้ อย่าลืมเก็บไว้เป็นตัวเลือก ถ้าลงทุนอยู่แถวนี้ธุรกิจน่าจะรุ่งแน่นอน


การเดินทาง :

แยกแคราย เป็นแยกสำคัญสำหรับการเข้าเมืองโดยอาศัยเส้นรัตนาธิเบศน์ เพราะสามารถมาขึ้นทางด่วนตรงงามวงศ์วานหรือมุ่งหน้าออกวิภาวดี ออกโลคัลโรด ออกศูนย์ราชการได้

ใกล้รถไฟฟ้าสองสาย คือสายสีม่วง บางใหญ่-บางซื่อ และสายสีชมพู แคราย-มีนบุรี


รถไฟฟ้าสายสีม่วง วิ่งมาจาก กาญจนาภิเษก เลี้ยวซ้ายเข้า รัตนาธิเบศน์ เลี้ยวขวาตรงแครายออกติวานนท์ เลี้ยวซ้ายเข้ากรุงเทพนนท์ ตรงดิ่งไปเชื่อมกับสายสีน้ำเงิน(MRT) ตรง Interchange บางซื่อ

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เริ่มจากแคราย วิ่งติวานนท์ ไปปากเกร็ด เลี้ยวขวาเข้าแจ้งวัฒนะ ตรงยาวไปรามอินทรา ออกมีนบุรีโน่นเลย


ราคาตารางวาละ 200,000 บาท ราคานี้ถมดินแล้ว
สนใจโทรมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือคุยต่อรองราคาได้ที่ โทร 081-949-9914


ช่วยลงประกาศ โดยทีมผู้รับเหมาถมดิน


คำค้น : ถมดิน, ถมดิน คันละ,ราคา ดินถม, รับถมดิน, รับเหมาถมดิน, หน้าดิน, ดินถมปลูกต้นไม้, ดินปลูกต้นไม้, ถมดินปลูกต้นไม้, สร้างบ้านเอง, ราคากลางดินถม, ราคาถมดินต่อไร่ต่อเมตร, ตารางวา, ราคาถูก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น